HỖ TRỢ TIẾP NHẬN HỒ SƠ TẠI NHÀ ĐỐI VỚI CÁC ĐỐI TƯỢNG BẢO TRỢ XÃ HỘI

Thứ sáu - 28/06/2024 15:30 8 0
HỖ TRỢ TIẾP NHẬN HỒ SƠ TẠI NHÀ ĐỐI VỚI CÁC ĐỐI TƯỢNG BẢO TRỢ XÃ HỘI TRÊN ĐỊA BÀN XÃ TÂN HỘI, HUYỆN TÂN CHÂU, TỈNH TÂY NINH
HỖ TRỢ TIẾP NHẬN HỒ SƠ TẠI NHÀ ĐỐI VỚI CÁC ĐỐI TƯỢNG BẢO TRỢ XÃ HỘI

Nhằm thực hiện kịp thời các chính sách, chế độ của các đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn xã, UBND xã Tân Hội thông báo hỗ trợ tiếp nhận hồ sơ tại nhà đối với các đối tượng bảo trợ xã hội từ ngày 10/5/2024.

Qua triển khai thực hiện, công chức Bộ phận TN&TKQ (phụ trách lĩnh vực Lao động-Thương binh&Xã hội) phối hợp với BQL các ấp đến hỗ trợ tiếp nhận hồ sơ tại nhà đối với các đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn xã.

Đồng thời, hướng dẫn người dân tạo tài khoản và nộp hồ sơ trực tuyến trên dịch vụ công quốc gia. Qua đó, giúp người dân theo dõi được thời gian giải quyết thủ tục hành chính, tiết kiệm thời gian, chi phí, từng bước tham gia vào quá trình chuyển đổi số và góp phần nâng cao tỷ lệ nộp hồ sơ trực tuyến trên địa bàn xã.