Hội nghị phổ biến, giáo dục pháp luật về phòng, chống mại dâm

Thứ bảy - 26/08/2023 17:08 102 0
Hội nghị phổ biến, giáo dục pháp luật về phòng, chống mại dâm

Sáng ngày 26/8/2023, tại Hội trường Trung tâm TTVHTT-HTCĐ xã Tân Hội đã tổ chức Hội nghị phổ biến, giáo dục pháp luật; thi tìm hiểu pháp luật; trợ giúp pháp lý và tư vấn pháp luật về phòng, chống mại dâm năm 2023 do Sở Tư Pháp - Sở Lao động, Thương binh và Xã Hội- Tỉnh đoàn Tây Ninh tổ chức.

Đến dự Hội nghị có đồng chí: Lãnh đạo Chi đoàn Sở tư pháp, Lãnh đạo Huyện đoàn, Đại diện Phòng Tư pháp huyện, Lãnh đạo UBND xã Tân Hội.

Qua hơn 90 phút được lắng nghe tuyên truyền pháp luật về phòng, chống mại dâm và thi tìm hiểu pháp luật để giúp cho các đoàn viên, thanh niên, học sinh và Nhân dân trên địa bàn xã hiểu được vai trò, trách nhiệm của bản thân trong công tác phòng chống mại dâm và trang bị những kiến thức cơ bản thông qua các câu hỏi trắc nghiệm nhanh. Kết thúc buổi thi tìm hiểu pháp luật, Ban tổ chức đã trao nhiều phần quà cho các bạn đoàn viên xuất sắc nhất có đáp án đúng với chương trình.