Kế hoạch cải cách hành chính năm 2023 trên địa bàn xã Tân Hội

Thứ sáu - 03/02/2023 17:40 52 0
Kế hoạch cải cách hành chính năm 2023 trên địa bàn xã Tân Hội

Nhằm triển khai, cụ thể hóa các nội dung chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, của huyện về công tác cải cách hành chính cho phù hợp với tình hình thực tế, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, thực hiện có hiệu quả, có trọng tâm công tác cải cách hành chính trên địa bàn xã, hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Ngày 03/02/2023, Chủ tịch UBND xã ban hành Quyết định số 41/QĐ-UBND về Kế hoạch cải cách hành chính năm 2023 trên địa bàn xã Tân Hội. Theo đó, nhiệm vụ trọng tâm gồm: Công tác chỉ đạo, điều hành; Cải cách thể chế; Cải cách thủ tục hành chính; Cải cách tổ chức bộ máy; Cải cách chế độ công vụ; Cải cách tài chính công; Xây dựng và phát triển Chính quyền điện tử, Chính quyền số.