Tân Châu mừng thọ đảng viên 90 tuổi

Thứ tư - 26/01/2022 00:00 1.968 0

Sáng ngày 25/01/2022, ông Võ Quốc Thắng - Phó Bí thư trường trực Huyện ủy Tân Châu, cùng Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy Ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam các xã Tân Phú, Tân Hà và Tân Hội đến nhà riêng mừng thọ cho các đảng viên tròn 90 tuổi.

Tại xã Tân Phú đoàn đến thăm và trao khánh mừng thọ cho đảng viên Phạm Văn Thành, sinh năm 1932, huy hiệu 50 năm tuổi đảng, ngụ ấp Tân Lợi. Tại ấp Tân Thanh đoàn thăm đảng viên Huỳnh Văn Đâu, sinh năm 1932, huy hiệu 65 năm tuổi đảng. Tại xã Tân Hà đoàn đến thăm đảng viên Châu Cách, sinh năm 1932, huy hiệu 70 năm tuổi đảng, ngụ tại ấp Tân Trung. Tại xã Tân Hội đoàn thăm đảng viên Phạm Văn Lân, sinh năm 1932, huy hiệu 60 năm tuổi đảng, ngụ ấp Hội An.

Tại các điểm đến thăm ông Võ Quốc Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các đảng viên và trao cho mỗi đảng viên một khánh mừng thọ và số tiền 15 triệu đồng. Chúc các đảng viên sống khỏe và là tấm gương sáng cho con cháu noi theo./.