Viện Kinh tế và Pháp luật quốc tế tặng quà bà con dân tộc Khmer nghèo xã Tân Hòa

Thứ hai - 26/09/2022 18:55 93 0

Nhân dịp lễ hội Sen Đôn ta của bà con dân tộc Khmer và sự kết nối giữa Công an huyện Tân Châu với Viện kinh tế và pháp luật Quốc tế, Sáng ngày 26/9/2022, tại nhà văn hóa, khu thể thao ấp Con Trăn, xã Tân Hòa, diễn ra buổi tặng quà cho bà con dân tộc Khmer trong ấp. Đến dự và trao quà cùng với đoàn có Thượng tá Trần Kim Kiên - Phó trưởng Công an huyện Tân Châu.

Tại đây, đoàn trao tất cả 200 phần quà mỗi phần trị giá 300.000đ, gồm 10 kg gạo và các nhu yếu phẩm cần thiết khác như: nước tương, nước mắm, mì tôm… Tổng trị giá các phần quà được trao tặng lần này là 60 triệu đồng.

Tại đây, thượng tá Trần Kim Kiên đã trao giấy khen của chủ tịch UBND huyện Tân Châu cho đại diện Viện kinh tế và pháp luật và ông Nguyễn Như Ty - Phó Chủ tịch UBND xã Tân Hòa đã trao giấy cảm ơn cho đoàn từ thiện vì đã giúp địa phương trao tặng quà cho bà con dân tộc Khmer trong ấp Con Trăn nhân dịp lễ tết của bà con./.