Hội người cao tuổi huyện Tân Châu Giao lưu văn nghệ chào mừng 77 năm Quốc khánh 2/9

Thứ sáu - 02/09/2022 14:11 213 0
Hội người cao tuổi huyện Tân Châu  Giao lưu văn nghệ chào mừng 77 năm Quốc khánh 2/9

Sáng ngày 2/9/2022 tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Tân Châu, Hội người cao tuổi huyện Tân Châu tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng 77 năm Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Tham gia giao lưu có tất cả 12 câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh ở các xã, thị trấn  trên địa bàn huyện, với trên 200 thành viên. Tại đây các đại biểu được xem các tiết mục hát, múa, dân ca 3 miền, thể dục dưỡng sinh xuất sắc nhất do các thành viên trong các câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh biểu diễn. Được biết, các câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh của hội người cao tuổi huyện Tân Châu được thành lập và phát triển từ năm 2017, bước đầu chỉ có 15 thành viên tham gia. Đến nay đã có trên 700 thành viên trải đều ở 12 xã, thị trấn trong toàn huyện.

Đây là dịp để các câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh, giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của các câu lạc bộ nhằm thu hút ngày càng nhiều người cao tuổi tham gia luyện tập, tạo phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao thể chất, giữ gìn sức khỏe cho người cao tuổi./.