Giới thiệu, cung ứng lao động trên địa bàn huyện cho Văn phòng điều hành Dự án nhà máy nhiệt điện mặt trời Dầu Tiếng 1 và Dầu Tiếng 2

Thứ ba - 16/10/2018 15:00 729 0

Căn cứ Công văn số 2015/SLĐTBXH-VL ngày 10 tháng 9 năm 2018 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Tây Ninh về việc phối hợp giới thiệu, cung ứng lao động Việt Nam cho Văn phòng điều hành Dau Tieng Photovoltaic Solar Power Plant Project In Viet Nam (Dự án nhà máy nhiệt điện mặt trời Dầu Tiếng 1 và Dầu Tiếng 2). Ủy ban nhân dân huyện giao Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội chủ trì, phối hợp với Đài Truyền thanh huyện và Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn tổ chức thông báo rộng rãi trên hệ thống truyền thanh từ huyện đến cơ sở về việc tuyển lao động Việt Nam làm việc tại Văn phòng điều hành Dự án nhà máy nhiệt điện mặt trời Dầu Tiếng 1 và Dầu Tiếng 2.

cv 2056.pdf

2015.pdf