Tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

Thứ sáu - 01/07/2022 08:34 216 0

Ngày 25/3/2022, Ủy ban nhân dân huyện đã ban hành Công văn số 1148/UBND về việc tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính trong thời gian triển khai công trình: Sửa chữa trụ sở tiếp dân và phòng họp, hội trường Ủy ban nhân dân huyện. Đến nay, công trình sửa chữa trụ sở Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện đã hoàn thành đưa vào sử dụng.

Để đảm bảo công tác tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính cho các tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện, Ủy ban nhân dân huyện chỉ đạo như sau:

1. Giao Phòng Kinh tế và Hạ tầng, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng Tư pháp, Phòng Tài chính - Kế hoạch, Công an, Chi cục Thuế khu vực Tân Biên - Tân Châu, Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh - Chi nhánh Tân Châu, Bưu điện Tân Châu chỉ đạo cán bộ, công chức trực tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện (theo Quyết định số 6818/QĐ-UBND ngày 19/11/2021 của UBND huyện) khẩn trương sắp xếp lại hồ sơ, trang thiết bị chuyển về Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện, hoàn thành chậm nhất ngày 08/07/2022.

2. Văn phòng HĐND-UBND huyện có trách nhiệm sắp xếp, bố trí vị trí làm việc phù hợp để các đơn vị tiếp nhận thủ tục hành chính tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện, kể từ ngày 11/07/2022.

3. Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện có trách nhiệm thông báo rộng rãi các nội dung nêu trên để các tổ chức, cá nhân biết, thuận tiện liên hệ giải quyết thủ tục hành chính.

Yêu cầu các cơ quan, đơn vị căn cứ Công văn, khẩn trương thực hiện./.