Tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị năm 2023

Thứ ba - 15/08/2023 15:26 64 0

Căn cứ Kế hoạch số 154-KH/HU ngày 27/7/2023 của Huyện ủy Tân Châu về việc thông tin, tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị năm 2023. Ủy ban nhân dân huyện đề nghị các cơ quan, đơn vị huyện và Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn triển khai tuyên truyền một số nội dung như sau:

- Đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị gắn với tuyên truyền sâu rộng, kịp thời, hiệu quả các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; chú trọng ưu tiên tuyên truyền những mô hình mới, cách làm sáng tạo, biểu dương các cơ quan, đơn vị, cán bộ, công chức, viên chức tiêu biểu, xuất sắc trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng; đấu tranh, phản bác các thông tin, quan điểm sai trái, xuyên tạc sự thật, chống phá Đảng, Nhà nước.

- Tăng cường tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị bằng nhiều hình thức; động viên, khuyến khích, tạo sự quan tâm...., tích cực tham gia Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Tây Ninh lần thứ III - năm 2023 (Giải Búa liềm vàng); giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng lần thứ VIII - năm 2023.

- Tuyên truyền cổ động trực quan, nhất là trên pa - nô, áp - phích, băng - rôn; Phát động cho cán bộ, công chức, viên chức, tổ chức, cá nhân tham gia triển lãm ảnh, các cuộc thi sáng tác, quảng bá các tác phẩm văn học nghệ thuật về công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị.