Tăng cường thông tin, tuyên truyền các chủ trương, chính sách, các quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước

Thứ ba - 04/07/2023 14:30 88 0

Thực hiện Công văn số 1671-CV/HU ngày 26/6/2023 của Huyện ủy Tân Châu về việc tăng cường thông tin, tuyên truyền các chủ trương, chính sách, các quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Ủy ban nhân dân huyện đề nghị các cơ quan, đơn vị huyện và Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền, đăng tải, chia sẻ, lan tỏa các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, về tình hình kinh tế - xã hội, an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân tại đơn vị, địa phương bằng nhiều hình thức, đảm bảo đa dạng, phong phú, dễ tiếp cận./.