Huyện Đoàn Tân Châu tổ chức chương trình Trung thu cho em và trao tặng học bổng thắp sáng ước mơ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ năm - 08/09/2022 08:28 253 0
Huyện Đoàn Tân Châu tổ chức chương trình Trung thu cho em  và trao tặng học bổng thắp sáng ước mơ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nằm trong kế hoạch tổ chức tết trung thu cho trẻ em năm 2022, chiều ngày 07/9/2022, tại trường tiểu học Lương Định Của, xã Tân Hưng, huyện Tân Châu. Huyện đoàn Tân Châu phối hợp với đơn vị tài trợ là Công ty sự kiện cưới, tọa lạc Thị xã Trảng Bàng tổ chức chương trình tết trung thu cho em và trao tặng học bổng thắp sáng ước mơ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã Tân Hưng và Tân Phú. Đến dự có ông Phan Văn Quang - Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tân Châu. ông Lê Hữu Phúc - Bí Thư, Chủ tịch UBND xã Tân Hưng.

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo, các đoàn viên thanh niên cùng với các thành viên của Công ty sự kiện cưới đã trao tặng trên 1.000 phần quà trung thu cho các học sinh đang theo học tại đây, mỗi phần trị giá trên 50.000 đồng gồm bánh trung thu, kẹo...đồng thời trao tặng 100 suất học bổng thắp sáng ước mơ mỗi suất 500 ngàn đồng cho 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở 2 xã Tân Hưng, Tân Phú. Tổng trị giá các phần quà và học bổng được trao tặng lần này là trên 100 triệu đồng.