Nhóm Thiện Nguyện, xã Bàu Đồn, huyện Gò Dầu tặng quà cho dân di cư từ Campuchia xã Tân Thành, huyện Tân Châu

Thứ hai - 22/08/2022 09:42 75 0

Nhằm góp phần giúp cho dân nghèo, nhất là những hộ bà con là người di cư tự do về sinh sống trên địa bàn xã Tân Thành, huyện Tân Châu. Ngày 21/7/2022 Nhóm Thiện Nguyện, thuộc xã Bàu Đồn, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh phối hợp với xã Tân Thành tổ chức trao tặng 300 phần quà cho các gia đình nghèo, người dân di cư tự do từ  Campuchia về sinh sống trên địa bàn xã Tân Thành.

Tại đây, lãnh đạo UBND xã đã trao giấy cảm ơn nhóm Thiện Nguyện vì đã đến giúp bà con giải quyết khó khăn trước mắt, nhất là bà con di cư tự do từ Campuchia ở hai ấp Tà Dơ và ấp Đồng Kèn 2, xã Tân Thành. Đoàn trao tất cả trên 300 phần quà cho các gia đình nghèo và các hộ dân di cư tự do từ Campuchia về sinh sống trên địa bàn 2 ấp Tà Dơ và Đồng Kèn 2. Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng gồm: tiền mặt, gạo, mì tôm và các nhu yếu phẩm khác. Tổng trị giá các phần quà trên 90 triệu đồng. Được biết đây là lần thứ ba trong năm 2022 đoàn đến trao tặng quà cho bà con nghèo và dân di cư tại xã Tân Thành, huyện Tân Châu.