Tân Châu trao học bổng cho học sinh nghèo năm học 2022-2023

Thứ ba - 30/08/2022 15:42 275 0
Tân Châu trao học bổng cho học sinh nghèo năm học 2022-2023

Sáng ngày 30/8/2022 tại hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Châu, UBND huyện Tân Châu cùng với Hội khuyến học huyện tổ chức lễ trao học bổng cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn năm học 2022-2023. Đến dự có bà Nguyễn Thị Yến Mai - Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, ông Nguyễn Văn Cường - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tân Châu; bà Nguyễn Thị Thành - Chủ tịch UBND huyện, ông Võ Văn Lực đại diện nhà tài trợ đã đến dự.

Trong đợt này, các em học sinh trên địa bàn huyện Tân Châu được sự tài trợ của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Tân Ngọc Lực trao tất cả 100 suất học bổng mỗi suất trị giá 1.000.000đ, trong đó gồm cặp, tập trắng và tiền mặt cho 100 em học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa, học sinh dân tộc và học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi không nơi nương tựa.

Dịp này, đại diện chính quyền địa phương đã trao tờ cảm ơn cho ông Võ Văn Lực - Đại diện Công ty Tân Ngọc Lực vì đã ủng hộ địa phương trao học bổng cho các em học sinh nghèo, góp phần cùng chính quyền địa phương chăm lo vật chất và tinh thần cho các em có điều kiện đến trường. Tổng trị giá đợt tặng học bổng lần này là 100 triệu đồng.