Tân Châu bàn giao căn nhà đại đoàn kết cho dân nghèo khó khăn về nhà ở

Thứ tư - 14/09/2022 16:09 185 0
Tân Châu bàn giao căn nhà đại đoàn kết  cho dân nghèo khó khăn về nhà ở

Sáng ngày 14/9/2022, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam xã Tân Hưng tổ chức bàn giao căn nhà đại đoàn kết cho hộ dân nghèo khó khăn về nhà ở. Đến dự có bà Dương Thị Vất - Phó Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện Tân Châu.

Căn nhà có diện tích trên 60 m2, được xây dựng kiên cố, nền gạch men tường xây, cửa sắt kính, được bàn giao cho gia đình ông Hồ Văn Đại, sinh năm 1978, ngụ  ấp Tân Thạnh, xã Tân Hưng. Tổng trị giá trên 90 triệu đồng. Trong đó quỹ vì người nghèo huyện Tân Châu hỗ trợ 70 triệu đồng, phần còn lại là do gia đình đóng góp thêm để tăng diện tích sử dụng.

Tại buổi lễ bàn giao nhà, đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tân Châu và xã Tân Hưng đã trao tặng nhiều phần quà cho gia đình nhân dịp vào nhà mới./.