Tân Châu khánh thành khu vui chơi ngoài trời cho thiếu nhi xã Tân Hiệp

Thứ tư - 29/12/2021 21:00 733 0

Sáng ngày 29/12/2021, Huyện đoàn Tân Châu phối hợp với Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tân Hiệp và đơn vị tài trợ tổ chức lễ khánh thành khu vui chơi thiếu nhi ngoài trời trên địa bàn xã Tân Hiệp.

Khu vui chơi ngoài trời được đặt tại UBND xã Tân Hiệp có tổng diện tích trên 80 mét vuông, với hơn 10 món đồ chơi như: cầu tuột, xích đu, thú nhún, dụng cụ thể dục ngoài trời... với tổng trị giá 90 triệu đồng, do Công ty Cổ phần xi măng Fico Tây Ninh tài trợ.

Được biết, thời gian qua, huyện Tân Châu đã vận động các đơn vị, mạnh thường quân trong và ngoài huyện trang bị được 14 cụm trò chơi miễn phí cho thiếu nhi trên địa bàn 12 xã, thị trấn của huyện với tổng chi phí trên 1 tỷ đồng. Riêng Công ty cổ phần xi măng Fico Tây Ninh đã tài trợ 3 khu vui chơi tại các xã Thạnh Đông, Tân Hòa và Tân Hiệp. Đây là những sân chơi giải trí lành mạnh, vui tươi, bổ ích cho các em thiếu nhi sau những giờ học tập./.