Tân Châu ra mắt câu lạc bộ sinh vật cảnh

Thứ sáu - 16/12/2022 14:51 46 0
Tân Châu ra mắt câu lạc bộ sinh vật cảnh

Sáng 16/12/2022, tại hội trường UBND xã Tân Hiệp, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh, Hội sinh vật cảnh huyện Tân Châu cùng với Hội nông dân huyện Tân Châu ra mắt Câu lạc bộ sinh vật cảnh xã Tân Hiệp. Đến dự có Ông Nguyễn Văn Thượng – Chủ tịch hội Nông dân huyện; ông Nguyễn Xuân Hồng – Chủ tịch Hội sinh vật cảnh Tân Châu.

Câu lạc bộ sinh vật cảnh xã Tân Hiệp được thành lập với số thành viên ban đầu là 13 hội viên. CLB tập hợp các nghệ nhân, các chủ nhà vườn, những người yêu thích sinh vật cảnh tại địa phương. Mục tiêu là học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các nghệ nhân, những người yêu thích sinh vật cảnh, các dịch vụ sinh vật cảnh nhằm phát triển sinh vật cảnh, phục vụ nhu cầu giải trí, phát triển kinh tế, nâng cao ý thức của người dân về thái độ ứng xử với thiên nhiên, bảo vệ môi trường sinh thái, quảng bá phát triển du lịch, góp phần tạo việc làm và thúc đẩy kinh tế của địa phương phát triển.

Tại buổi ra mắt, Ban chủ nhiệm đã thông qua quy chế hoạt động và thời gian sinh hoạt của CLB.

H.Diệu