Khánh thành thánh thất liên xã Tân Hiệp, Tân Hội, Thị Trấn Tân Châu

Thứ hai - 22/08/2022 15:58 1.029 0
Khánh thành thánh thất liên xã Tân Hiệp, Tân Hội, Thị Trấn Tân Châu

Sáng ngày 22/8/2022, Ban Cai quản Họ đạo liên xã Tân Hiệp, Tân hội, Thị Trấn Tân Châu tổ chức lễ Khánh thành Thánh thất, tại ấp Thạnh Phú, xã Tân Hiệp, huyện Tân Châu.

Đến dự có ông Nguyễn Vĩnh Thế - Phó Trưởng Ban Tôn giáo - Dân tộc tỉnh Tây Ninh. ông Trương Nhật Tân - Phó Trưởng Phòng Nội vụ huyện Tân Châu và một số ban, ngành tỉnh, huyện Tân Châu cùng lãnh đạo chính quyền địa phương, Mặt trận Tổ quốc xã Tân Hiệp, Tân Hội và Thị Trấn Tân Châu. Lãnh đạo Hội Thánh Cao Đài Tây Ninh có Ngài Đầu sư Thượng Tám Thanh - Chưởng quản Hội Thánh Cao Đài Tòa Thánh Tây Ninh; cùng nhiều vị chức sắc nam, nữ Hội Thánh, Ban Đại diện Hội Thánh, Ban Cai quản, chức việc cùng với sự tham dự của nhiều tín đồ trong và ngoài tỉnh.

Thánh thất Cao Đài liên xã Tân Hiệp, Tân Hội và Thị Trấn Tân Châu được dây dựng từ năm 2015. Sau hơn 6 năm xây dựng với tổng kinh phí hơn 11 tỷ đồng, đến nay ngôi Thánh thất mới khang trang đã hoàn thành và khánh thành đi vào hoạt động.

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Hồng - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Tân Hiệp ghi nhận sự nỗ lực của Ban Cai quản Họ đạo, cùng toàn thể tín đồ đạo cao đài Tây Ninh gần xa trong thời gian qua đã cùng Ban cai quản xây dựng hoàn thành ngôi Thánh thất khang trang như ngày hôm nay. Mong rằng khi đi vào hoạt động, Ban cai quản tiếp tục vận động các tín đồ thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà Nước, thực hiện phương châm tốt đời đẹp đạo. Nhân dịp này, đại diện các Ban, ngành của tỉnh, huyện và các xã đã trao tặng lẵng hoa chúc mừng buổi lễ.