Công trình thắp sáng đường quê ấp Hội Thạnh

Thứ ba - 26/12/2017 05:00 751 0

Công trình thắp sáng đường quê ấp Hội Thạnh

Nhằm đẩy mạnh các tổ chức, các hoạt động hưởng ứng xây dựng nông thôn mới, phát huy tinh thần xung kích của đoàn viên thanh niên.

Vừa qua, tại ấp Hội Thạnh xã đoàn Tân Hội, phối hợp đoàn cơ sở công an huyện Tân Châu thực hiện công trình thắp sáng đường quê, thực hiện lắp 24 bóng đèn chiếu sáng trên tuyến đường số 22 với chiều dài 1.400 mét, với tổng trị giá 20 triệu đồng, nguồn kinh phí thực hiện do đoàn cơ sở công an huyện Tân Châu và nhân dân đóng góp.

tsdq.jpg

Thực hiện Công trình thắp sáng đường quê ấp Hội Thạnh

Tuyến đường 22 được thắp sáng đã tạo bộ mặt sáng đẹp hơn đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân, đảm bảo tốt an ninh trật tự, an toàn giao thông tại địa phương.

Công trình thắp sáng đường quê của đoàn cơ sở công an huyện Tân Châu và xã đoàn Tân Hội đã tạo được sự đồng thuận, tin tưởng của các cấp lãnh đạo và nhân dân xã Tân Hội đối với tuổi trẻ xã nhà, đồng thời thể hiện tinh thần tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ xã Tân Hội.