Trao huy hiệu 70 tuổi đảng cho đảng viên

Thứ ba - 26/12/2017 06:00 742 0

Trao huy hiệu 70 tuổi đảng cho đảng viên

Vừa qua, tại UBND xã Tân Hội long trọng tổ chức trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đảng viên.

Đến dự có Bà Phan Thị Điệp - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Tây Ninh, Bà Nguyễn Thị Thành – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Châu, lãnh đạo Đảng ủy- UBND xã cùng các ban ngành, đoàn thể, bí thư chi bộ.

Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Thành Chua, sinh năm 1931, quê quán xã Phước Long, huyện Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh, vào Đảng chính thức ngày 1/11/1948, hiện sinh hoạt đảng tại Chi bộ ấp Hội An, thuộc Đảng bộ xã Tân Hội.

Trong quá trình tham gia cách mạng,  ông luôn gương mẫu và giữ vững phẩm chất của người đảng viên đảng cộng sản Việt Nam, ông tham gia cách mạng vào năm 1945, từ năm 1970 đến năm 1977 ông tham gia công tác tại Nông trường Nước Trong và về hưu, hiện sinh hoạt đảng tại Chi bộ ấp Hội An, thuộc Đảng bộ xã Tân Hội.

Bà Phan Thị Điệp - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Tây Ninh đã gắn huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và trao hoa chúc mừng cho đảng viên, tri ân và ghi nhận những đóng góp của đảng viên Nguyễn Thành Chua cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước.