Tân Hội tổ chức hội thi vẽ tranh về biển đảo

Thứ ba - 26/12/2017 05:00 727 0

Tân Hội tổ chức hội thi vẽ tranh về biển đảo

Ngày 23/9/2017, tại Trường THCS Lê Lợi, Xã đoàn Tân Hội phối hợp với Trung tâm VHTT-HTCĐ xã và Trường THCS Lê Lợi tổ chức hội thi vẽ tranh cổ động về biển đảo.

Tham gia hội thi có 16 đội là học sinh từ khối lớp 6 đến khối lớp 9 của trường THCS Lê Lợi. Theo đó, các đội thi trình bày bài vẽ trên khổ giấy A0 với các loại màu tự chọn, có tính nghệ thuật, bố cục và màu sắc hợp lý, chặt chẽ, chủ đề được và cuộc sống của người chiến sĩ hải quân, về chủ quyền biển đảo, quê hương đất nước. Kết quả đội lớp 9A1 đạt giải nhất, đội lớp 6a1 đạt giải nhì và đội lớp 9A2 đạt giải ba.

Hội thi tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh, qua đó nâng cao nhận thức cho các em về tầm quan trọng của biển đảo trong phát triển kinh tế và bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của tổ quốc, đồng thời thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, yêu biển trời của tổ quốc.