Trao nhà đại đoàn kết cho các gia đình khó khăn về nhà ở

Thứ ba - 26/12/2017 05:00 716 0

Trao nhà đại đoàn kết cho các gia đình khó khăn về nhà ở

Ngày 18 tháng 8 năm 2017, xã Tân hội tổ chức bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở.

Đến dự có ông Nguyễn Thanh Hồng - Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện Tân Châu, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, cùng các ban ngành đoàn thể xã, ấp Hội An.

Các căn nhà được bàn giao cho các gia đình bà Phạm Thị Nga, bà Nguyễn Thị Mạnh, Bà Nguyễn Thị Rơi, Bà Trần Thị Chư, bà Phan Thị Hồng Đoan, Bà Lê Thị Sa, Ông Phạm Văn Rô, Ông Võ Văn Hà, Ông Nguyễn Văn Chính, Ông Nguyễn Thương Mến, Ông Lý Văn Triền và Bà Trương Thị Nga. Mỗi căn nhà có diện tích trên 40 m2, tổng kinh phí xây dựng là trên 480 triệu đồng, trong đó quỹ vì người nghèo tỉnh Tây Ninh và huyện Tân Châu tài trợ mỗi căn 40 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp thêm.

Dịp này chính quyền địa phương và ban ngành đoàn thể ấp đã hỗ trợ nhiều vật dụng để các gia đình có điều kiện ổn định cuộc sống, đồng thời động viên các gia đình vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.