Công ty TNHH MTV Định Khuê tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thứ năm - 02/03/2023 16:38 52 0
Công ty TNHH MTV Định Khuê tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhằm khơi dậy và phát huy truyền thống đoàn kết, yêu nước, tinh thần sáng tạo của phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam và tạo khí thế thi đua sôi nổi trong nữ công nhân lao động thiết thực chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Sáng ngày 02/3/2023, Công đoàn Cơ sở Công ty TNHH MTV Định Khuê, ngụ ấp 2 xã Suối Dây, huyện Tân Châu tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đến dự có Đại diện lãnh đạo Hội LHPN huyện, bà Nguyễn Thị Tuyết Lan - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện.

Tại đây, các nữ đoàn viên công đoàn của Công ty đã đã ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng”, “bất khuất”,”trung hậu”, “đảm đang”. Đồng thời gửi tặng nữ các chị em phụ nữ những giỏ hoa, phần quà cùng lời chúc mừng đến toàn thể chị em nhân ngày 8/3. Đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả đã đạt được của các nữ công nhân lao động trong công ty. Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, các nữ công nhân lao động luôn phát huy vai trò của phụ nữ trong thời kỳ đổi mới, phụ nữ với công tác đảm bảo sản xuất kinh doanh của Công ty.

Dịp này, Công ty đã trao 16 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000đ cho các chị em phụ nữ nghèo trên địa bàn xã Suối Dây.

Thụy Thảo - Hoàng Diệu