Công ty TNHH MTV Định Khuê Hội nghị người lao động năm 2023, tổng kết hoạt động năm 2022

Thứ tư - 04/01/2023 07:11 219 0
Công ty TNHH MTV Định Khuê  Hội nghị người lao động năm 2023, tổng kết hoạt động năm 2022

Chiều ngày 03/01/2022 Công ty TNHH MTV Định Khuê tọa lạc ấp 2 xã Suối Dây, huyện Tân Châu tổ chức hội nghị người lao động năm 2023 và tổng kết hoạt động kinh doanh, thi đua khen thưởng năm 2022. Đến dự có bà Nguyễn Thị Tuyết Lan - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện.

Công ty TNHH MTV Định Khuê chuyên sản xuất kinh doanh tinh bột khoai mì. Công ty có tất cả gần 100 công nhân lao động. Trong đó có gần 60 lao động thường xuyên. Theo báo cáo của Công ty, năm 2022 là năm Công ty tiếp tục gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch covid -19 trong những tháng đầu năm và sản phẩm làm ra không xuất khẩu được. Tuy vậy, trong năm Công ty cũng đã thực hiện đúng các nội dung theo thỏa ước lao động tập thể và thang bảng lương đã được ký kết. Theo đó bình quân lương công nhân đạt trên 8 triệu đồng/ người/ tháng. Ngoài ra, Công ty còn trang bị đầy đủ bảo hộ lao động, đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho công nhân…Bên cạnh đó, công ty còn phối hợp với Công đoàn cơ sở thường xuyên tổ chức chăm lo vật chất, tinh thần đối với công nhân như: thăm hỏi động viên đối với công nhân bị ốm đau, bệnh tật, công nhân có hoàn cảnh khó khăn và tặng quà cho công nhân các dịp lễ, tết…tổng giá trị trên 900 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi tổng kết Bà Nguyễn Thị Tuyết Lan - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Tân Châu mong rằng: các công nhân hãy tiếp tục phát huy hết tài năng, trí tuệ của mình, có nhiều sáng kiến trong quá trình sản xuất để giúp công ty sản xuất kinh doanh đạt kết quả cao hơn trong năm 2023. Dịp này, Công ty và Công đoàn công ty đã khen thưởng cho nhiều nhân viên và công nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2022, với tổng tiền thưởng gần 900 triệu đồng và trao tặng 105 phần quà mỗi phần trị giá 500.000đ cho tất cả công nhân.