Phụ nữ Suối Dây họp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập và trao quà cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Thứ năm - 20/10/2022 08:30 222 0
Phụ nữ Suối Dây họp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập   và trao quà cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 19/10/2022,  Hội Liên hiệp phụ nữ xã Suối Dây tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022).

Tại buổi họp mặt các chị em phụ nữ được ôn lại truyền thống 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022). Riêng phụ nữ xã Suối Dây trong những năm qua đã có nhiều đóng góp vào sự phát triển của xã Suối Dây nói riêng và huyện Tân Châu nói chung. Ở cương vị lĩnh vực nào, các chị em phụ nữ đều thể hiện đúng vị trí vai trò của mình, phấn đấu rèn luyện kỹ năng, nâng cao trình độ nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Dịp này, Hội Liên hiệp phụ nữ xã đã trao giải cuộc thi viết về người phụ nữ tôi yêu do Hội Liên hiệp phụ nữ xã Suối Dây phát động, qua hơn một tháng phát động cuộc thi đã nhận được trên 30 bài viết. Đồng thời trao 19 phần quà cho các chị em phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác Hội phụ nữ năm 2022.