Hội bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Tây Ninh tặng quà tết cho gia đình nghèo tại Tân Châu

Thứ ba - 10/01/2023 05:20 53 0
Hội bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Tây Ninh  tặng quà tết cho gia đình nghèo tại Tân Châu

Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 và nhằm giúp cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật có điều kiện vui xuân, đón tết cùng cộng đồng, chiều ngày 09/01/2023 tại Ủy ban nhân dân xã Suối Dây Hội bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Tây Ninh cùng nhà tài trợ tổ chức trao tặng quà tết cho hộ nghèo, cận nghèo, người khuyết tật trên địa bàn xã. Đến dự có ông Nguyễn Văn Quá - Chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Tây Ninh.

Tại đây, Hội bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh, Ủy ban nhân dân xã Suối Dây và nhà tài trợ là Công ty TNHH một thành viên Định Khuê đã trao tặng tất cả 250 phần quà cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật trên địa bàn xã. Mỗi phần quà gồm: gạo, mì tôm và các nhu yếu phẩm cho ngày tết trị giá mỗi phần là 500 ngàn đồng.

Bà Nguyễn Thị Khuê giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Định Khuê cho biết: trong dịp tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023 Công ty trích một phần lợi nhuận của mình để trao tặng trên 800 phần quà tết cho các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn tỉnh. Riêng huyện Tân Châu là trên 400 phần.