Đại biểu HĐND tỉnh và huyện Tân Châu tiếp xúc cử tri xã Suối Dây

Thứ năm - 02/06/2022 09:06 156 0

Chiều ngày 01/6/2022, đại biểu HĐND tỉnh gồm: bà Trần Thị Thanh Hằng - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uủy; ông Võ Quốc Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tân Châu; bà Phan Thị Thuỳ Vân - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh cùng Tổ đại biểu HĐND huyện Tân Châu đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Suối Dây.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Suối Dây kiến nghị: nhà nước cần tăng cường kiểm tra, giám sát tình trạng giá mặt hàng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật tăng cao gây khó khăn cho nông dân. Cần quan tâm định hướng các loại cây trồng hiệu quả, cho năng suất cao để người dân áp dụng trồng nhằm đem lại nguồn thu nhập cao hơn. Kiến nghị chính quyền quan tâm chấn chỉnh, tăng cường thêm viên chức để giải quyết nhanh hơn các thủ tục hành chính về đất đai cho công dân tại Văn phòng đăng ký đất đai chi nhánh Tân Châu. Quan tâm làm đường giao thông vào khu vực đất dự án thuộc ấp 5 để người dân thuận tiện canh tác, vận chuyển nông sản và các ý kiến liên quan đến: đường điện, đèn chiếu sáng nông thôn; hỗ trợ các đối tượng không thể thoát nghèo; khai thác khoáng sản và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,...

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền đã được UBND xã và lãnh đạo UBND huyện thông tin, giải trình làm rõ thêm ngay tại buổi tiếp xúc./.

Hiền Lâm

Tác giả: Hiền Lâm