Huyện ủy Tân Châu tham dự hội nghị trực tuyến triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022

Thứ ba - 10/05/2022 17:00 139 0
DSC 4488

Sáng ngày 10/5/2022, tại Hội trường huyện ủy, Ban thường vụ Huyện ủy Tân Châu tổ chức cho các đảng viên tham dự hội nghị trực tuyến về triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022, do Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tây Ninh tổ chức. Điểm cầu tại hội trường Huyện ủy Tân Châu do ông Võ Quốc Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì.

Có tất cả 16 điểm cầu trên địa bàn huyện Tân Châu tham gia hội nghị trực tuyến. Trong đó 12 điểm cầu tại 12 xã, thị trấn và 3 điểm cầu tại Ban chỉ huy quân sự huyện, Công an huyện và Trung tâm y tế huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe triển khai các chuyên đề năm 2022 với 2 nội dung chính như: học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên nâng cao đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị, tiên phong, gương mẫu, ngang tầm nhiệm vụ; nội dung thứ hai là giới thiệu nội dung cốt lõi tác phẩm “ Một số vấn đề lý luận và thực tiển về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Việc triển khai nghiên cứu, học tập Chuyên đề năm 2022 sâu rộng trong toàn huyện giúp cán bộ, đảng viên và nhân dân được cung cấp những nội dung cơ bản, các giải pháp chủ yếu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhằm phát huy ý chí tự lực, tự cường và bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, nêu cao vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên trong tu dưỡng, rèn luyện.