Đại biểu HĐND tiếp xúc cử tri Thị trấn Tân Châu và xã Thạnh Đông

Thứ năm - 20/08/2020 17:00 740 0

Ngày 19.8.2020, đại biểu HĐND tỉnh gồm ông Mai Văn Hải - Trưởng Ban Kinh tế Ngân sách HĐND tỉnh, bà Nguyễn Thị Hiếu - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường cùng các đại biểu HĐND huyện Tân Châu đã đến tiếp xúc với cử tri Thị trấn Tân Châu và xã Thạnh Đông sau kỳ họp HĐND tỉnh và huyện giữa năm 2020.

Cử tri Thị trấn Tân Châu phản ánh tình trạng lấn chiếm hành lang an toàn giao thông tại tuyến đường khu vực cổng chào Khu phố 2, Thị trấn Tân Châu; việc cấp căn cước công dân tiến độ còn chậm; Thuốc khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế còn thiếu; Tiến độ thi công trình đường vào chợ Tân Châu còn quá chậm ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân.

Cử tri xã Thạnh Đông phản ánh 2 điểm tập kết đất, cát, đá của doanh nghiệp xe ra vào làm rơi vãi đất, cát, đá ra đường gây ô nhiễm, đề nghị có giải pháp. Cần gắn thêm đèn chiếu sáng ở khu vực ngã tư giao nhau giữa đường 795 và 793. Ngoài ra, cử tri đề nghị xử lý thật nghiêm minh hành vi đưa người nhập cảnh trái phép vào Việt Nam trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Công Điều