UBND huyện Tân Châu công bố các quyết định điều động cán bộ cấp xã

Thứ năm - 11/03/2021 16:00 1.960 0

Chiều ngày 10/3/2021 tại UBND Thị Trấn Tân Châu, UBND xã Suối Dây và UBND xã Tân Hòa bà Nguyễn Thị Thành – Chủ tịch UBND huyện và Phòng nội vụ huyện Tân Châu đã đến dự lễ công bố các quyết định điều động cán bộ cấp xã. 

Trong đợt này có 3 cán bộ được điều động cụ thể như: quyết định số 803 điều động ông Hoàng Bá Trình – hiện là Phó chủ tịch UBND Thị Trấn Tân Châu đến nhận công tác tại UBND xã Suối Dây để giới thiệu bầu cử bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016-2021; quyết định số 802 điều động ông Đoàn Văn Hoàng – hiện là Chủ tịch UBND xã Suối Dây về công tác tại UBND xã Tân Hòa. Quyết định số 801 điều động bà Võ Thị Ngọc Hân – hiện nay là Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Tân Hòa về công tác tại Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng. Tất cả các quyết định trên đều có hiệu lực từ ngày 10/3/2021.

Tại buổi lễ công bố các quyết định bà Nguyễn Thị Thành – Chủ tịch UBND huyện Tân Châu đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được Đảng, Nhà nước điều động, bổ nhiệm phân công nhiệm vụ mới và phát biểu mong rằng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm thì mặc dù ở cương vị nào cũng phải cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao cho.

 

Chí Thành

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm3
  • Hôm nay148
  • Tháng hiện tại2,426
  • Tổng lượt truy cập2,355,056
Hỏi đáp
Họp không giấy
cong bao tay ninh
Công báo chính phủ
hop thu dien tu
Văn bản QPPL
gop y du thao
tai lieu xuc tien dau tu
cong khai minh bach
Quân đội nhân dân
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây