Tân Châu khai mạc Hội hoa xuân Canh Tý năm 2020

Thứ ba - 21/01/2020 18:00 744 0

Đêm 20/01/2020, (tức đêm 26 tháng chạp) tại bến xe khách huyện, huyện Tân Châu đã tổ chức khai mạc Hội hoa Xuân Canh Tý năm 2020. Đến dự có ông La Hữu Nghị - Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh, ông Nguyễn Hòa Bình – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Hội hoa xuân huyện Tân Châu năm nay thu hút trên 35 nhà vườn, các tiểu thương, các Hợp tác xã trên địa bàn huyện và các tỉnh, thành lân cận đến trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm hoa, cây cảnh phục vụ Tết như: mai, quất, đào, hoa lan, hướng dương... Đây là hoạt động thường niên mỗi dịp Xuân về của huyện, là nơi để nhân dân trên địa bàn huyện có không gian tham quan, mua hoa kiểng với giá cả phù hợp, góp phần phục vụ đời sống tinh thần của nhân dân. Đặc biệt tại đêm khai mạc, Ban Tổ chức đã trao 30 phần quà tết cho các hộ nghèo, người có hoàn cảnh neo đơn trên địa bàn xã Thạnh Đông và Thị trấn Tân Châu.

Hội hoa xuân huyện Tân Châu được tổ chức đến hết ngày 24/1/2020 (tức từ ngày 30 tết).

Công Điều