Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Tân Châu tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm 2022

Thứ năm - 28/07/2022 14:10 144 0
Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Tân Châu  tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm 2022

Sáng ngày 28/7/2022 Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Tân Châu tổ chức tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm 2022 cho các cán bộ, hội viên cở sở trên địa bàn 12 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Qua một ngày các cán bộ, hội viên cơ sở Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin các xã, thị trấn được quán triệt các nộ dung chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022; triển khai quy chế làm việc của thường trực Hội theo kế hoạch phòng, chống tham nhũng năm 2022 và các năm tiếp theo; và cuối cùng là hướng dẫn các cán bộ hội viên thực hiện các biểu mẫu, rà soát nạn nhân, hội viên tăng giảm hàng năm và một số biểu mẫu khác.

Được biết, Hội nạn nhân chất độc da cam /dioxin huyện Tân Châu hiện quản lý 1.169 nạn nhân. Trong đó nạn nhân là người kháng chiến, con, cháu người kháng chiến là 620 người, nạn nhân được hưởng chế độ trợ cấp, bảo trợ hàng tháng là 224 người. Nạn nhân là dân thường có 549 người, trong đó có 276 người được hưởng bảo trợ xã hội hàng tháng.

Tác giả: Chí Thành