Đại hội điểm: Chi hội Nông dân ấp Thạnh Hưng, xã Thạnh Đông

Thứ bảy - 20/08/2022 08:47 363 0
Đại hội điểm: Chi hội Nông dân ấp Thạnh Hưng, xã Thạnh Đông

Chiều ngày 19/8/2022 tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Học tập cộng đồng ấp Thạnh Hưng, Chi hội Nông dân ấp Thạnh Hưng, xã Thạnh Đông tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2027. Đến dự có ông Nguyễn Ngọc Tính - Phó Chủ tịch Hội nông dân huyện Tân Châu. Đây là đơn vị được huyện chọn làm điểm để nhân rộng ra các chi hội khác trên toàn huyện.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi hội đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền vận động hội viên nông dân tham gia học tập chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các chỉ thị, nghị quyết của Hội. Luôn chú trọng thực hiện theo 3 phong trào và 5 nhiệm trọng tâm của Hội. Xây dựng những hoạt động thiết thực nhằm giúp cho hội viên nông dân có điều kiện sản xuất, chăn nuôi vươn lên làm giàu chính đáng. Phong trào thi đua nông dân sản xuất kinh doanh giỏi được nhiều hội viên đăng ký tham gia. Kết quả trong nhiệm kỳ có 73 hội viên được công nhận danh hiệu nông dân sản xuất kinh doanh giỏi. Trong nhiệm kỳ Chi hội đã phát triển mới được 25 hội viên, nâng tổng số hội viên hiện nay lên 139 hội viên.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành mới gồm 7 thành viên và bầu 12 thành viên đi dự đại hội cấp trên. Ông Đoàn Văn Hoa,, được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chi hội trưởng nhiệm kỳ 2022-2027. Đại hội đã thông qua Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022-2027.