Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh Tây Ninh giám sát thực hiện phong trào thi đua và khen thưởng ngành Giáo dục và Đào tạo tại huyện Tân Châu

Thứ ba - 19/07/2022 15:42 190 0

Sáng ngày 19/7/2022 Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh Tây Ninh do ông Nguyễn Hữu Ngân - Phó giám đốc Sở nội vụ - Phó Chủ tịch Hội đồng thi đua – khen thưởng tỉnh Tây Ninh làm trưởng đoàn đã có cuộc giám sát đối với UBND huyện Tân Châu về công tác Thi đua - Khen thưởng trong ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2020-2021 và năm học 2021-2022. Làm việc với đoàn giám sát có bà Nguyễn Thị Thành - Chủ tịch UBND huyện và các cán bộ quản lý ngành giáo dục trên địa bàn huyện.

Theo báo cáo của UBND huyện Tân Châu, trong thời gian qua, công tác Thi đua - Khen thưởng trong ngành Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn huyện có nhiều đổi mới. Đặc biệt là thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”. Phong trào thi đua “ Huy động và duy trì sĩ số học sinh”, “Trường xanh - sạch - đẹp - an toàn”…Kết quả trong 2 năm học 2020-2021, 2021-2022 ngành giáo dục huyện Tân Châu có 08 tập thể được nhận cờ thi đua của UBND tỉnh, 30 chiến sĩ thi đua cấp tỉnh và nhiều tập thể, cá nhân được công nhận thành tích lao động xuất sắc, lao động tiên tiến… Đặc biệt có 04 cá nhân được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và 04 tập thể, 121 cá nhân được nhận bằng khen của UBND tỉnh.

Qua công tác thi đua khen thưởng trong ngành giáo dục đã tạo được động lực để các cán bộ quản lý cũng như giáo viên vượt qua mọi khó khăn tự rèn luyện nâng cao nghiệp vụ,  đạo đức nhà giáo để từng bước nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn huyện./.