Tân Châu bàn giao nhà tình nghĩa

Thứ sáu - 17/01/2020 18:00 85 0

Tân Châu bàn giao nhà tình nghĩa

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và Xuân Canh tý năm 2020. Sáng ngày 16/01, huyện Tân Châu tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã Thạnh Đông huyện Tân Châu. Đến dự có ông Nguyễn Hòa Bình – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo địa phương xã Thạnh Đông.

Căn nhà tình nghĩa có diện tích trên 80 m2 được trao cho bà Nguyễn Thị Yến, sinh năm 1964, là con liệt sĩ. Căn nhà có tổng trị giá 100 triệu đồng do Quỹ đền ơn đáp nghĩa tỉnh Tây Ninh hỗ trợ 40 triệu đồng, Quỹ đền ơn đáp nghĩa huyện Tân Châu là 30 triệu đồng; còn lại gia đình đóng góp thêm .

Tại buổi lễ, các cơ quan ban ngành huyện, xã đã trao tặng nhiều phần quà chúc mừng cho gia đình bước vào nhà mới.

Được biết trong năm 2019 huyện Tân Châu đã tiến hành bàn giao được 20 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện.

Thụy Thảo