Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thanh Tân Châu triển khai nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua năm 2020

Thứ tư - 11/03/2020 15:00 65 0

Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thanh  Tân Châu triển khai nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua năm 2020

Sáng ngày 10/3, Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thanh huyện Tân Châu tổ chức triển khai nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua năm 2020. Đến dự có ông Nguyễn Duy Khương - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tân Châu.

Trong năm 2019 Trung tâm Văn hóa, thể thao và Truyền thanh huyện đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ cũng như tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước bằng nhiều hình thức. Trong đó có các giải bóng đá, bóng chuyền, việt dã, cờ tướng,… Ngoài ra, còn phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự huyện tổ chức các giải thể thao như: đẩy gậy, kéo co, nhảy bao bố nhân kỷ niệm 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân và 75 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam. Trong năm 2019, hệ thống phát thanh, truyền thanh từ huyện đến cơ sở đã tuyên truyền phục vụ các ngày lễ lớn, các sự kiện quan trọng của đất nước cũng như của địa phương. Tổng số giờ tiếp âm và phát thanh trong năm 2019 là trên 1.300 giờ. Tổng số tin, bài thời sự và các thể loại khác được phát là gần 4.500 tin, bài.

Trong năm đã nâng cấp 12 trạm truyền thanh cơ sở, phát triển mới 01 trạm, nâng tổng số đài, trạm truyền thanh trong toàn huyện hiện nay lên 175 đài, trạm.

Dịp này, Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thanh huyện Tân Châu đã phát động và cho các đơn vị ký kết các phong trào thi đua năm 2020. UBND huyện Tân Châu cũng đã khen thưởng cho 3 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động của Trung tâm học tập cộng đồng và hoạt động truyền thanh các xã, thị trấn năm 2019./.