Xã Suối Dây, huyện Tân Châu tặng quà cho hộ gia đình nghèo, bán vé số có hoàn cảnh khó khăn trong lúc phòng, chống dịch covid -19

Thứ tư - 15/04/2020 23:00 68 0

Nhằm góp phần chung tay chăm lo cho những hộ gia đình nghèo, hộ khó khăn, bán vé số mất việc làm trong lúc cùng cả nước thực hiện chỉ thị 16 của Thủ  tướng Chính phủ về phòng chống dịch Covid -19, chiều ngày 14/4, UBND xã Suối Dây, huyện Tân Châu đã tổ chức trao tặng 100 phần quà, tổng trị giá trên 35 triệu đồng cho bà  những hộ gia đình nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, bán vé số đang bị mất việc làm trong lúc cả nước đang phòng, chống dịch Covid -19. Mỗi phần quà  là 25 kg gạo. ông Hà Huy Châu - Phó Chủ tịch UBND xã cho biết, số quà trên là do ông Nguyễn Huy Thiện - Chủ doanh nghiệp tư nhân cát Huy Thiện, Ấp 3, xã Suối Dây tài trợ.

Tính đến nay, xã Suối Dây đã vận động các mạnh thường quân trong và ngoài xã ủng hộ tiền và quà như khẩu trang, nước rủa tay, gạo và các nhu yếu phẩm khác. Tổng trị giá gần 100 triệu đồng để giúp đỡ cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong lúc cùng cả nước phòng, chống dịch Covid -19./.