Triển khai Bộ chỉ số đánh giá mức độ chuyển đổi số của cơ sở giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên

Thứ bảy - 04/02/2023 01:56 157 0

Thực hiện Công văn số 617/VP-KSTTHC ngày 31/01/2023 của Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh về triển khai Bộ chỉ số đánh giá mức độ chuyển đổi số của cơ sở giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên.

Ủy ban nhân dân huyện giao Phòng Giáo dục và Đào tạo, các Trường THPT: Tân Châu, Tân Hưng, Tân Đông, Trung tâm GDNN-GDTX huyện: triển khai, hướng dẫn các các cơ sở giáo dục trực thuộc tổ chức đánh giá mức độ chuyển đổi số; hằng năm tổ chức triển khai đánh giá mức độ chuyển đổi số tại các cơ sở giáo dục trực thuộc trên địa bàn quản lý; tổ chức giám sát, kiểm tra kết quả đánh giá theo nội dung Quyết định 4725/QĐ-BGDĐT ngày 30/12/2022 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Bộ chỉ số đánh giá mức độ chuyển đổi số của cơ sở giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên. Định kỳ báo cáo kết quả đánh giá mức độ chuyển đổi số trên địa bàn huyện về Sở Giáo dục và Đào tạo theo quy định./.