Tân Châu tập huấn nghiệp vụ báo cáo viên, tuyên truyền viên cơ sở năm 2022

Thứ sáu - 12/08/2022 15:22 170 0
Tân Châu tập huấn nghiệp vụ báo cáo viên, tuyên truyền viên cơ sở năm 2022

Sáng ngày 12/8/2022, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Tân Châu tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ báo cáo viên, tuyên truyền viên cơ sở năm 2022. Đến dự có bà Nguyễn Thị Thu Cúc - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Trong thời gian 1 ngày, gần 250 học viên là đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên cơ sở Đảng ủy xã, thị trấn trong huyện được báo cáo viên cấp tỉnh tập huấn, triển khai 02 chuyên đề gồm: Kỹ năng chuẩn bị và thực hiện một buổi tuyên truyền miệng. Kỹ năng, phương pháp đấu tranh, phản bác luận điệu xuyên tạc. Ngoài tra, kết thúc mỗi chuyên đề sẽ có phần thảo luận, đặt câu hỏi, giải đáp các nội dung mà học viên chưa rõ.

Hội nghị tập huấn nhằm bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên Đảng ủy xã, thị trấn nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò của công tác tuyên truyền miệng; kỹ năng, nghiệp vụ công tác tuyên truyền miệng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác tư tưởng của Đảng trong tình hình mới; cũng như kỹ năng, phương pháp đấu tranh phản bác luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch.

Hiền Lâm