Lãnh đạo huyện Tân Châu thăm, chúc mừng năm mới Tết cổ truyền dân tộc Khmer tại huyện Mê Mốt

Thứ năm - 11/04/2024 09:49 25 0

Chiều ngày 10/4/2024, Đoàn công tác huyện Tân Châu do ông Võ Hồng Sang, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng năm mới Tết cổ truyền dân tộc Khmer năm 2024 tại huyện Mê Mốt, tỉnh Tboung Khmum, Vương quốc Campuchia. Đón tiếp đoàn đại biểu huyện Tân Châu có ông  Sreng Ly, Chủ tịch Đảng nhân dân Campuchia huyện Mê Mốt – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện;

Tại buổi gặp mặt, 2 bên đã thông báo cho nhau về tình hình phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội, quốc phòng - an ninh và mối quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa 2 huyện Tân Châu  và  Mê Mốt.

Ông Võ Hồng Sang, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Tân Châu gửi lời thăm hỏi và chúc mừng nhân dân Campuchia nói chung, huyện Mê Mốt nói riêng đón Tết Cổ truyền dân tộc Khmer năm 2024 thật vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc; đồng thời trao tặng nhiều phần quà cho Lãnh đạo huyện Mê Mốt, thể hiện sự đoàn kết, hữu nghị giữa hai bên. Dịp này, Lãnh đạo các xã biên giới trên địa bàn huyện Tân Châu cũng trao tặng nhiều phần quà cho Lãnh đạo các xã và các lực lượng vũ trang huyện Mê Mốt giáp biên với huyện Tân Châu.

Ông Võ Hồng Sang – Chủ tịch UBND huyện Tân Châu tặng quà cho lãnh đạo huyện Mê Mốt

Đại diện Lãnh đạo huyện Mê Mốt, ông  Sreng Ly, Chủ tịch Đảng nhân dân Campuchia huyện Mê Mốt – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện bày tỏ vui mừng khi đón tiếp Đoàn Đại biểu huyện Tân Châu đến thăm, chúc Tết Cổ truyền dân tộc Khmer năm 2024 của nhân dân Campuchia. Ông mong rằng, hai huyện sẽ tiếp tục hợp tác toàn diện trên mọi lĩnh vực để cùng phát triển.