Tân châu bế mạc giải bi da Chào mừng đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 7

Thứ bảy - 11/07/2020 04:00 724 0

Tân châu bế mạc giải bi da Chào mừng đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 7

Ngày 10/7, tại Câu lạc bộ bi da Ngọc Quý, tọa lạc khu phố 2 Thị Trấn Tân Châu, huyện Tân Châu Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thanh huyện Tân Châu tổ chức bế mạc giải bi da trong khuôn khổ các hoạt động thể thao chào mừng đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 7 nhiệm kỳ 2020-2025.

Tham dự giải có tất cả 20 cơ thủ đến từ 12 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Thể thức thi đấu,đấu loại trực tiếp. Chọn 4 cơ thủ vào thi đấu bán kết, chung kết. Sau thi đấu loại trực tiếp, 4 cơ thủ của các xã Tân Đông, Thạnh Đông, Suối Ngô và Thị trấn xuất sắc giành quyền vào thi đấu bán kết. Hai trận thi đấu bán kết diễn ra sôi nổi, đầy kịch tính. Kết quả hai cơ thủ Trần Xuân Tiến - Suối ngô và Nguyễn Duy Tuyến - Thị trấn xuất sắc giành quyền vào đánh trận chung kết. Kết quả sau cùng giải nhất thuộc về cơ thủ Trần Xuân Tiến-xã Suối ngô. Giải nhì được trao cho cơ thủ Nguyễn Duy Tuyến - Thị trấn và hai giải ba, tư thuộc về hai cơ thủ Nguyễn Tấn Hiệp - xã Tân Đông và Đỗ Minh Kỉnh - xã Thạnh Đông.

Được biết, các hoạt động thể thao chào mừng đại hội Đảng bộ huyện Tân Châu nhiệm kỳ 2020-2025 được Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thanh huyện tổ chức diễn ra từ đầu tháng 7/2020 và có tất cả 6 môn thi đấu gồm: bóng đá, bóng chuyền, cờ tướng, bi da, nhảy bao bố và kéo co./.