Tân châu bế mạc giải bóng đá mini trong khuôn khổ đại hội TD-TT huyện lần thứ 9

Thứ bảy - 25/12/2021 16:00 977 0

Tân châu bế mạc giải bóng đá mini  trong khuôn khổ đại hội TD-TT huyện lần thứ 9

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi và đoàn kết, Sáng ngày 24/12/2021, tại sân bóng đá mini cỏ nhân tạo Cát Đằng - Thị trấn Tân Châu, huyện Tân Châu tổ chức bế mạc giải bóng đá mini trong khuôn khổ đại hội TD-TT huyện Tân Châu lần thứ 9 năm 2021 -2022.

Tham dự giải lần này có tất cả 12 đội bóng đến từ 12 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Giải được khởi tranh từ ngày 22/12. Thể thức thi đấu loại trực tiếp chọn 4 đội vào thi đấu bán kết, chung kết. Kết quả 4 đội bóng đá bán kết gồm: Tân Đông, Thạnh Đông, Suối Dây và Suối Ngô. Kết quả hai đội bóng Suối Dây và Suối Ngô xuất sắc dành quyền vào thi đấu trận chung kết. Kết quả sau hai hiệp đấu trận chung kết giữa hai đội xã Suối Dây và Suối Ngô, đội bóng xã Suối Dây xuất sắc đánh bại đội xã Suối ngô với tỷ số 4-3 và được ban tổ chức trao huy chương vàng. Đội bóng xã Suối Ngô được trao huy chương bạc và hai đội bóng xã Tân Đông và Thạnh Đông đồng hạng ba được trao huy chương đồng.

Được biết, đại hội TDTT huyện Tân Châu dự kiến sẽ diễn ra từ nay đến ngày 26/02/2022 và sẽ tổ chức thi đấu tất cả 8 môn gồm: bóng đá, bóng chuyền, Billarrd, cờ tướng, bơi lội, điền kinh, cầu lông và các môn thể thao dân tộc như: đẩy cây, kéo co, nhảy bao bố./.