Tân Châu tổ chức giải bóng chuyền nam - nữ chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng và tết Nguyên Đán Canh Tý

Thứ sáu - 10/01/2020 17:00 89 0

Sáng ngày 10/01 tại sân bóng chuyền Công ty cổ phần cao su Tân Biên, Liên đoàn lao động phối hợp với Huyện đoàn và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Châu tổ chức giải bóng chuyền nam – nữ chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng và tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Tham dự giải có tất cả 14 đội bóng đến từ công đoàn cơ sở các xã, thị trấn trong toàn huyện. Thể thức thi đấu loại trực tiếp và chọn 4 đội mạnh nhất vào thi đấu bán kết, chung kết. Giải sẽ diễn ra trong 2 ngày 10 và 17/01/2020.

Giải bóng chuyền là hoạt động tích cực hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong công nhân viên chức, người lao động để nâng cao sức khỏe công tác, học tập và lao động với thành tích tốt nhất./.