Tân Châu khai mạc giải bóng đá mini chào mừng 76 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và 31 năm ngày hội quốc phòng toàn dân

Thứ ba - 15/12/2020 23:00 137 0

Sáng ngày 15/12 tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Hữu Hạnh, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện phối hợp với Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức khai mạc giải bóng đá mini chào mừng 76 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và 31 năm ngày hội quốc phòng toàn dân.

Với sự tham gia của 12 đội bóng là lực lượng dân quân đến từ 12 xã, thị trấn trong toàn huyện. Thể thức thi đấu các đội bốc thăm và đấu loại trực tiếp, chọn 4 đội mạnh nhất vào thi đấu bán kết, chung kết. Ngay sau lễ khai mạc là sự tranh tài của 4 đội bóng: trong đó đội bóng xã Tân Hội gặp đội bóng xã Tân Hiệp và đội bóng xã Suối Dây gặp đội bóng xã Tân Hưng. Kết quả sau hai hiệp đấu đội bóng xã Tân Hiệp và xã Suối Dây thắng đội bóng xã Tân Hội và xã Tân Hưng.

Giải sẽ diễn ra từ ngày 15/12 đến 17/12/2020. Giải bóng đá là một trong các hoạt động thể thao chào mừng 76 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và 31 năm ngày hội quốc phòng toàn dân, nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe trong lực lượng dân quân trong toàn huyện./.