Chủ tịch UBND huyện Tân Châu nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Thứ ba - 26/04/2022 14:09 513 0
DSC 4223

Sáng ngày 26/4/2022 Chi bộ Văn phòng Ủy ban nhân dân huyện Tân Châu long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên. Đến dự có ông Võ Văn Sớm –  Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Tây Ninh. ông Nguyễn Văn Cường – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tân Châu.

Huy hiệu 30 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Thị Thành, sinh ngày 12/9/1971, vào đảng ngày 12/3/1992, chính thức ngày 12/3/1993. Quê quán Thị trấn Yên Thịnh, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình. Hiện đang sinh hoạt Đảng tại chi bộ Văn phòng Ủy ban nhân dân huyện Tân Châu.

Được biết, đồng chí Nguyễn Thị Thành tham gia công tác từ năm 1989 tại Ủy ban nhân dân xã Tân Đông. Tháng 4/2008, đồng chí được điều động về giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy và bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện năm 2009. Tháng 9/2010, đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Thị trấn Tân Châu. Từ tháng 01/2014 đến nay, đồng chí lần lượt giữ các chức vụ Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện và Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

Tại buổi lễ ông Võ Văn Sớm – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy đã gắn huy hiệu 30 năm tuổi đảng và ông Nguyễn Văn Cường – Bí thư Huyện ủy đã trao hoa chúc mừng cho đảng viên Nguyễn Thị Thành. Phát biểu tại buổi lễ ông Võ Văn Sớm – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy mong rằng: đảng viên Nguyễn Thị Thành, khi được nhận huy hiệu đảng hãy tiếp tục giữ vững phẩm chất của người đảng viên, cố gắng hoàn thành chức trách nhiệm vụ được giao, và nêu gương sáng cho thế hệ cán bộ, đảng viên trẻ noi theo.

Tác giả: Chí Thành