Tân Châu tham dự hội nghị trực tuyến toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết của Bộ Chính trị

Chủ nhật - 23/10/2022 14:35 120 0

Sáng ngày 23/10/2022, tại Hội trường Huyện ủy Tân Châu, Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Châu tổ chức cho các đảng viên tham dự hội nghị trực tuyến toàn quốc về quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết của Bộ chính trị về phương hướng phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh vùng Đông Nam Bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Tịa điểm cầu tại hội trường Huyện Ủy do ông Võ Quốc Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì.

Toàn huyện có tất cả 16 điểm cầu tham dự hội nghị. Trong đó 01 điểm cầu tại Hội trường Huyện ủy, 12 điểm cầu tại 12 xã, thị trấn và 3 điểm cầu tại Ban Chỉ huy quân sự huyện, Công an huyện và Trung tâm Y tế huyện.

Tham dự hội nghị các đảng viên sẽ được nghe triển khai các nội dung như: Nghị quyết của Bộ Chính trị về phương hướng phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh vùng Đông Nam Bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; báo cáo việc thực hiện Nghị quyết số 53-NQ/TW ngày 29/8/20005 của Bộ chính trị khóa IX về phương hướng phát triển kinh tế - xã hội, đảm bào quốc phòng, an ninh vùng Đông Nam Bộ và vùng kinh tế trọng diểm phía nam thời kỳ 2001-2010 và Kết luận số 27-KL/TW ngày 02/8/2012 của Bộ chính trị khóa XI về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 53-NQ/TW, chương trình hành động triển khai nghị quyết của Bộ chính trị của Ban cán sự đảng Chính phủ và Đảng đoàn Quốc hội.

Qua hội nghị này, giúp cho các cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, tổ chức chính trị - xã hội các cấp và cán bộ, đảng viên nắm vững nội dung văn kiện, nhất là những nội dung cốt lõi và những điểm mới trong các văn kiện Hội nghị. Trên cơ sở đó, chỉ đạo xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết, tuyên truyền rộng rãi những nội dung cơ bản, cốt lõi của Nghị quyết trong các tầng lớp nhân dân, để đưa Nghị quyết nhanh vào cuộc sống.