UBND huyện Tân Châu công bố quyết định Bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý

Thứ năm - 15/09/2022 14:10 173 0
UBND huyện Tân Châu công bố quyết định  Bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý

Sáng ngày 15/9/2022 tại hội trường UBND huyện, bà Nguyễn Thị Thành - Chủ tịch UBND huyện đã đến dự lễ công bố quyết định bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý.

Tại đây, bà Phạm Thị Phương - Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định số 3339/QĐ-UBND về việc bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý đối với  bà Nguyễn Thị Thanh Thảo, chức vụ hiện nay Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, giữ chức vụ Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện. Thời gian bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 01/9/2022.

Tại buổi lễ công bố quyết định bà Nguyễn Thị Thành - Chủ tịch UBND huyện đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng bà Nguyễn Thị Thanh Thảo được phân công nhiệm vụ mới và phát biểu mong rằng: đồng chí Thảo mặc dù ở cương vị nào cũng phải cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao cho.