UBND huyện Tân Châu họp giao ban thường kỳ tháng 7

Thứ sáu - 15/07/2022 16:14 141 0
UBND huyện Tân Châu họp giao ban thường kỳ tháng 7

Chiều ngày 15/7/2022, UBND huyện Tân Châu đã tổ chức hội nghị giao ban định kỳ tháng 07. Bà Nguyễn Thị Thành - Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Theo báo cáo của UBND huyện, tính đến ngày 30/06/2022, tổng diện tích xuống giống cây hàng năm đạt 62,92%, tổng đàn gia súc gia cầm trên 472 ngàn con; Thu ngân sách (phần huyện quản lý thu) đạt 89,25% so dự toán, tổng chi ngân sách đạt 42,97%; Tiến độ thực hiện Kế hoạch chi tiết sử dụng quỹ đất Công ty TNHH MTV Mía đường Tây Ninh đạt trên 73%; Về xây dựng thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị đã đạt 43/52 tiêu chí; Các mục tiêu văn hoá - xã hội tiếp tục được triển khai, công tác thông tin tuyên truyền phục vụ kịp thời các nhiệm vụ chính trị ở địa phương; Các chính sách đảm bảo an sinh xã hội, hỗ trợ người nghèo, đối tượng chính sách, người có công tiếp tục được quan tâm thực hiện với tổng kinh phí hỗ trợ 3.481 triệu đồng. Các hoạt động tư pháp, hòa giải cơ sở, cải cách hành chính tiếp tục được triển khai thực hiện, đối với công tác xây dựng chính quyền kiện toàn các chức danh lãnh đạo của các phòng, ban chuyên môn huyện (Phòng Y tế đã giải thể từ ngày 01/7/2022); Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên biên giới và ở nội địa ổn định. Tại Hội Nghị Bà Nguyễn Thị Thành - Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện đối với ông Nguyễn Ngọc Nguyên.

Hội nghị đã đề ra nhiệm vụ công tác trọng tâm tháng 08 năm 2022, trong đó chú trọng việc triển khai nghiêm túc trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19; tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động sản xuất kinh doanh trong trạng thái bình thường mới…

Văn phòng HĐND-UBND huyện