Tỉnh đoàn Tây Ninh công bố quyết định công nhận Bí thư, Phó Bí thư Huyện đoàn Tân Châu

Thứ tư - 06/07/2022 14:10 196 0
Tỉnh đoàn Tây Ninh công bố quyết định công nhận  Bí thư, Phó Bí thư Huyện đoàn Tân Châu

Sáng ngày 05/7/2022, tại Huyện đoàn Tân Châu, ông Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh đã đến dự và trao các quyết định về công tác cán bộ. Đến dự còn có ông Trang Anh Dũng - Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Tân Châu, ông Phan Ngọc Thạch - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.

Tại đây, Tỉnh đoàn Tây Ninh đã công bố và trao các quyết định của Ban thường vụ tỉnh đoàn như: Quyết định số 654 về việc công nhận đồng chí Lê Trương Quỳnh Như, giữ chức Bí thư Huyện đoàn Tân Châu khóa VII, nhiệm kỳ 2017-2022. Quyết định số 655 về việc công nhận đồng chí Nguyễn Sĩ Phú, giữ chức Phó Bí thư Huyện đoàn Tân Châu khóa VII, nhiệm kỳ 2017-2022. Dịp này, Tỉnh đoàn Tây Ninh còn công bố và trao quyết định cử cán bộ đi đào tạo thực tế tại cơ sở đối với đồng chí Phạm Trần Thiên Tú, chuyên viên Ban tổ chức - kiểm tra Tỉnh đoàn đi tăng cường tại Huyện đoàn Tân Châu từ ngày 07/7/2022 đến ngày 07/8/2022.

Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định ông Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh mong muốn: trên cương vị mới, trách nhiệm mới, các đồng chí được nhận quyết định lần này cần tiếp tục phát huy bản lĩnh người cán bộ Đoàn để hoàn thành tốt các chức trách, nhiệm vụ; quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo các hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện nhà ngày càng phát triển.