Huyện ủy Tân Châu tham dự hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu học tập, quán triệt, tuyên truyền nghị quyết hội nghị lần thứ 5 Ban chấp hành Trung Đảng khóa XIII

Thứ năm - 21/07/2022 14:17 69 0

Sáng ngày 21/7/2022, tại Hội trường Huyện ủy, Ban thường vụ Huyện ủy Tân Châu tổ chức cho các đảng viên tham dự hội nghị trực tuyến toàn quốc về nghiên cứu học tập, quán triệt, tuyên truyền nghị quyết hội nghị lần thứ 5 Ban chấp hành Trung Đảng khóa XIII. Điểm cầu tại hội trường Huyện ủy Tân Châu do ông Võ Quốc Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì.

Có tất cả 16 điểm cầu trên địa bàn huyện Tân Châu tham gia hội nghị trực tuyến. Trong đó 01 điểm cầu tại Hội trường Huyện ủy, 12 điểm cầu tại 12 xã, thị trấn và 3 điểm cầu tại Ban chỉ huy quân sự huyện, Công an huyện và Trung tâm y tế huyện.

Trong thời gian một ngày rưởi các đảng viên sẽ được nghe triển khai 4 chuyên đề như: tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao; Nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới và cuối cùng là chuyên đề tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới.

Qua hội nghị này, giúp cho các cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, tổ chức chính trị - xã hội các cấp và cán bộ, đảng viên nắm vững nội dung văn kiện, nhất là những nội dung cốt lõi và những điểm mới trong các văn kiện Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Trên cơ sở đó, chỉ đạo xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết, tuyên truyền rộng rãi những nội dung cơ bản, cốt lõi của Nghị quyết trong các tầng lớp nhân dân, để đưa Nghị quyết nhanh vào cuộc sống.