Thông báo danh sách người đủ điều kiện dự tuyển, thời gian, địa điểm, tài liệu tham khảo và hình thức xét tuyển

Thứ năm - 23/03/2023 15:48 468 0

Căn cứ Quyết định số 557/QĐ-UBND ngày 07/ 3/2023 của UBND huyện Tân Châu về việc thành lập Hội đồng tuyển dụng thực hiện việc xét tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục năm học 2022-2023;

Căn cứ Quyết định số 771/QĐ-UBND ngày 22/3/2023 của UBND huyện Tân Châu về việc phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện tham dự kỳ xét tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục năm học 2022-2023;

Căn cứ Quyết định số 66/QĐ-HĐTDVC ngày 10/3/2023 của Hội đồng tuyển dụng thực hiện việc xét tuyển viên chức về việc thành lập Ban kiểm tra phiếu đăng ký dự tuyển;

Theo Biên bản kiểm tra Phiếu đăng ký dự tuyển ngày 17/3/2023 của Ban kiểm tra Phiếu đăng ký dự tuyển. Hội đồng tuyển dụng thực hiện việc xét tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục năm học 2022-2023, thông báo như sau:

1. Danh sách người đủ điều kiện dự tuyển

Tổng số Phiếu đăng ký dự tuyển: 12 phiếu, trong đó có 12 phiếu đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự xét tuyển vòng 2 (có danh sách kèm theo).

2. Thời gian, địa điểm kiểm tra sát hạch (vòng 2)

a. Địa điểm: Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Châu (khu phố 4, Thị trấn Tân Châu, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh).

b. Thời gian tiến hành: Ngày 07/4/2023.

- Từ 07 giờ đến 07 giờ 30 phút: Tất cả thí sinh tập trung tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Châu tham dự khai mạc và sinh hoạt nội quy, quy chế thi xét tuyển.

- Từ 08 giờ: Thi viết thực hành soạn giáo án, thời gian làm bài 90 phút.

3. Tài liệu tham khảo, hình thức xét tuyển

a. Tài liệu tham khảo

* Vị trí giáo viên Mầm non: Phát triển ngôn ngữ (LQCC).

Lĩnh vực: Phát triển ngôn ngữ.

Hoạt động: Làm quen chữ cái o, ô, ơ.

Chủ đề: Trường Mầm non.

* Vị trí giáo viên Tiểu học

Sách giáo khoa, sách giáo viên, tài liệu chuẩn kiến thức kỹ năng môn Toán và Tiếng Việt lớp 4 theo chương trình giáo dục phổ thông hiện hành (năm 2006).

* Vị trí giáo viên Tiểu học (dạy Thể dục)

Sách giáo khoa, sách giáo viên, tài liệu chuẩn kiến thức kỹ năng môn Thể dục lớp 4 theo chương trình giáo dục phổ thông hiện hành (năm 2006).

* Vị trí giáo viên Trung học cơ sở

- Môn Ngữ văn

Sách giáo khoa, sách giáo viên, tài liệu chuẩn kiến thức kỹ năng môn Ngữ văn lớp 8 của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, đang được sử dụng giảng dạy trong chương trình giáo dục phổ thông hiện hành.

- Môn Toán

Sách giáo khoa, sách giáo viên, tài liệu chuẩn kiến thức kỹ năng môn Toán lớp 8 của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, đang được sử dụng giảng dạy trong chương trình giáo dục phổ thông hiện hành.

- Môn Vật lý

Sách giáo khoa, sách giáo viên, tài liệu chuẩn kiến thức kỹ năng môn Vật lý lớp 8 của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, đang được sử dụng giảng dạy trong chương trình giáo dục phổ thông hiện hành.

- Môn Địa lý

Sách giáo khoa, sách giáo viên, tài liệu chuẩn kiến thức kỹ năng môn Địa lý lớp 8 của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, đang được sử dụng giảng dạy trong chương trình giáo dục phổ thông hiện hành.

b. Hình thức xét tuyển

Thực hành soạn giáo án cho một tiết dạy học trên lớp, theo chương trình giáo dục hiện hành, nội dung được thực hiện trên giảng viết.

Trên đây là Thông báo danh sách người đủ điều kiện dự tuyển, thời gian, địa điểm và tài liệu tham khảo xét tuyển của Hội đồng tuyển dụng thực hiện việc xét tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục năm học 2022-2023./.